Thursday, 13/05/2021 - 01:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Khánh

Tuyên truyền giáo dục pháp luật và an toàn giao thông năm 2020

Ngày 07/10/2020, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an huyện Phú Bình phối hợp với Trường THCS Tân Khánh, Công an xã Tân Khánh tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho 522 em học sinh trong nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe cán bộ Đội CSGT, Công an huyện Phú Bình truyền đạt các kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông và việc chấp hành luật an toàn giao thông (ATGT) ở lứa tuổi học đường; đồng thời được giới thiệu các biển báo hiệu giao thông. Ngoài phổ biến các kiến thức về ATGT, các em học sinh còn được cung cấp các kiến thức về luật an ninh mạng, kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT và hiểu biết về công tác an ninh trật tự cho các em học sinh trên địa bàn, từ đó tạo môi trường học tập an toàn, văn minh, thân thiện.

Năm 2021 : 1.418