Thứ năm, 13/05/2021 - 00:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Khánh

Trường THCS Tân Khánh và " Ngày sách Việt Nam lần thứ 8"

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Thư viện trường THCS Tân Khánh tổ chức trưng bày giới thiệu sách nhằm giúp cho giáo viên và học sinh trong nhà trường nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng ham mê đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập thường xuyên, suốt đời của học sinh, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa đọc, xây dựng xã hội học tập.

Thông qua sự kiện này, Thư viện nhà trường muốn giới thiệu đến tất cả giáo viên và học sinh trong nhà trường những cuốn sách hay, có giá trị đang có tại Thư viện, đặc biệt là những cuốn sách viết về những sự kiện lịch sử gắn với Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021). Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của 100% cán bộ giáo viên và học sinh trong trường.

Hình ảnh minh họa:

Năm 2021 : 1.418